Xây dựng danh tiếng
Với 100% các tin đăng được đăng bởi các Chuyên gia có chuyên môn và chiến lược marketing chặt chẽ. Độ nhận biết và nhận diện thương hiệu của bạn sẽ được nâng cao.
Khách hàng của bạn
Tiếp cận nguồn đa dạng khách hàng ở Việt Nam và nước ngoài thông qua website và các kết nối xã hội trên toàn thế giới.
Dịch vụ của chúng tôi
Trong mỗi gói dịch vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho các thành viên. Từ việc tạo logo đại lý đến chiến lược phát triển kinh doanh.
Quản lý nhóm
Thiết lập đại lý như một nhóm để thúc đẩy công việc kinh doanh. Bất kỳ thành viên nào trong đại lý cũng có thể đăng tin dưới sự quản lý của đại lý thông qua công cụ quản lý thông tin liên hệ đa môi giới.
Nâng cấp công việc kinh doanh lên một tầm cao mới!
Xem thêm những gì chúng tôi cung cấp
Gói dành cho Đại lý
Gói dành cho Dịch vụ nhà cửa
Gói dành cho Nhà phát triển Dự án
Được tin tưởng và
hợp tác bởi
Điều gì làm Hosiana trở nên
Khác biệt
Tại Hosiana, chúng tôi tin rằng việc kinh doanh bất động sản đòi hỏi và thực sự chỉ nên dành cho các đại lý bất động sản có đủ năng lực để xúc tiến các giao dịch với những kỹ năng chuyên nghiệp và sự nhiệt thành, điều đó làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng.
Vì vậy, chúng tôi từ chối tin đăng từ các cá nhân riêng lẻ không phải là đại lý bất động sản chuyên nghiệp.
Chỉ có các đại lý bất động sản được lựa chọn mới có thể đăng tin trên Hosiana.vn và sử dụng các công cụ của chúng tôi để kiểm soát chất lượng cũng như tạo ra các tin đăng đáng tin cậy.
Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trở thành một nơi đầy tin cậy trong mọi khía cạnh của hành trình bất động sản bạn đang theo đuổi, từng bước trong hành trình đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ quảng cáo được cập nhật liên tục.